54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội,VN (TNR Tower)
Lô Đ4-5, khu nội thất, đối diện Vinpro, tầng B1 Vincom Times City, 458 Minh Khai,HN
Phone : (024) 6296.2758 - 0377.813.668 viber-icon-2
Russia phone : +7(985)809.66.92 viber-icon-2
facebook_circle-32_1 facebook.com/LuxuryGiftsRV
Tranh hổ phách "Cầu rồng Đà Nẵng"
Hover to enlarge image

Tranh hổ phách "Cầu rồng Đà Nẵng"

Mã số: 0052822
Call
Số lượng :
Trạng thái: Còn hàng

Một tác phẩm trang trí nghệ thuật được tạo ra bằng tay với nguyên liệu từ loại đá chữa bệnh - đá quý Hổ phách, toàn bộ hổ phách Baltic sẽ tạo ra ánh hào quang cho ngôi nhà của bạn. Hơn 40-150 thiên niên kỷ hình thành, hổ phách đã hấp thụ năng lượng của các yếu tố tự nhiên, đất, nước và mặt trời. Trước mặt bạn là bức tranh hổ phách với hình ảnh Cây cầu Rồng bắc qua sông Hàn tại bùng binh Lê Đình Dương/Bạch Đằng, tạo con đường ngắn nhất từ sân bay quốc tế Đà Nẵng tới các đường chính trong thành phố Đà Nẵng, và một tuyến đường trực tiếp đến bãi biển Mỹ Khê và bãi biển Non Nước ở rìa phía đông của thành phố. Cầu được thiết kế và xây dựng với hình dạng của một con rồng có khả năng phun lửa và phun nước như thật.

Hổ phách khoáng tự nhiên được hình thành bởi sự hóa thạch trong hàng chục triệu năm của nhựa cây lá kim. 90% trữ lượng khoáng sản tự nhiên trên thế giới này nằm trên lãnh thổ của Nga. Viên đá này, được gọi là "món quà của mặt trời", được thiên nhiên ban tặng cho các đặc tính chữa bệnh, do đó với cường độ công việc của cuốc sống hiện đại bạn sẽ cần đến nguyên liệu tuyệt vời này.

Những miếng hổ phách to nguyên bản và vụn hổ phách được dán lên khung bằng cách sử dụng kỹ thuật appliqué và cố định trên nó bằng vecni trong suốt. Hổ phách vàng và hổ phách mật ong tương phản với nhau, tạo ra điểm nhấn hấp dẫn; ở một số nơi, hổ phách tráng có hàm lượng phấn cao trong thành phần của đá đã được sử dụng.

Bức tranh được đóng khung trong một khung gỗ đơn giản,nhằm nhấn mạnh sắc thái bảng màu của bố cục hổ phách. Nó mang tới ánh sáng cho căn phòng và lấp đầy ngôi nhà với năng lượng đặc biệt, tạo cho bạn cảm giác thư giãn và vui vẻ. Tác phẩm của tác giả, hổ phách "Lions" là một món quà phổ biến cho một cặp vợ chồng, người thân, đối tác kinh doanh, lãnh đạo, đồng nghiệp cho đám cưới, kỷ niệm và sinh nhật...

Chế tác 100% thủ công.

 

Chất liệu: Hổ phách, khung gỗ, vecni

Kích thước: 66x89 cm

Đánh giá trung bình
0/5
(0 Đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho LUXURY GIFTS
Chọn đánh giá của bạn
 
Hotline (024) 6296.2758
03778.13.668