Tầng B1, sảnh T11 TTTM Vincom Times city, số 458 phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone : (024) 6296.2758 - 0377.813.668 viber-icon-2
Russia phone : +7(985)809.66.92 viber-icon-2
facebook_circle-32_1 facebook.com/luxurygiftsvietnam/

GIỚI THIỆU VỀ LUXURY GIFT

about1

Dự án hợp tác Nga Việt R&V PROJECT là một điển hình về sự kết nối các giá trị truyền thống văn hóa và hợp tác kinh doanh giữa hai dân tộc luôn có mối quan hệ chặt chẽ, tin tưởng lẫn nhau.
Trải qua hàng trăm năm, hai đất nước chúng ta luôn trân trọng mối quan hệ đối tác trung thực và cho đến ngày nay, Nga và Việt Nam là những người bạn tốt, luôn có nghĩa vụ hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, không để cho bất cứ kẻ thù nào làm chúng ta khiếp sợ. Hai quốc gia luôn ứng xử một cách ngoại giao, tôn trọng nhân quyền, các giá trị truyền thống, lối sống của nước láng giềng.


Trong chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất và thứ hai và cả trong chiến tranh Việt Nam,
Liên Xô không ngần ngại hỗ trợ, gửi hàng tấn hàng viện trợ nhân đạo cho đối tác của mình. Qua mỗi năm kim ngạch thương mại giữa hai nước ngày càng tăng. Năm 1979, Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác được ký kết, và đến nay, hai bên vẫn luôn tôn trọng và thực hiện nội dung của Hiệp ước này dù cho tình hình chính trị trên thế giới có chuyển biến thế nào. Mỗi chuyến thăm chính thức của Tổng thống Nga đến Việt Nam đều đánh dấu những bước phát triển mới trong mối quan hệ của hai nước, hiện thực hóa những dự án chiến lược quan trọng, nhằm cải thiện đời sống của nhân dân hai nước. Lãnh đạo Việt Nam cũng thường xuyên thăm Nga nhằm "làm mới" quan hệ đối tác hai nước.

Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia được ước tính bằng hàng trăm triệu đô la. Tại các nhà hàng và ở nhà, Chúng tôi thấy ngon miệng khi thưởng thức các món ăn được nêm bởi hương vị của các loại gia vị Việt Nam, và được nấu bằng các loại rau, gạo, dầu thực vật, cà phê tốt cho sức khỏe. Còn phía Nga cung cấp cho Việt Nam thiết bị viễn thông,thép cán, phân bón. Trong những năm tới việc trao đổi hàng hóa sẽ còn phát triển không ngừng - đây là một dấu hiệu tốt!

Thật mừng khi thấy sinh viên các trường đại học chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cho nhau về cuộc sống, phong tục và triết lý sống. Việc trao đổi như dường nhưkhiến cho trái đất này nên phong phú và mở mang hơn nhờ những quan hệ quý giá và chuẩn mực.

Công ty của Nga R&V PROJECT (website: luxurygifts.vn) không chỉ phát triển việc kinh doanh, kết nối hai đất nước, mà còn coi sự hợp tác hiệu quả là sứ mệnh, và khả năng đem lại cho đối tác hơn hết là những kinh nghiệm, kiến thức, thu nhập và mặt hàng thiết yếu. Chúng ta đang nói đến việc chia sẻ quan niệm về cái đẹp bởi những món đồ gỗ, nội thất và các món đồ trang trí tao nhã, được thực hiện bởi các nghệ nhân Nga.


Khó có thể miêu tả hết những mặt hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bè Việt Nam. Các mặt hàng vô cùng đa dạng, còn mỗi món đồ thì đều có giá trị riêng mà phải dành nhiều thời gian mới kể hết về quá trình sáng tạo ra nó. Xung quanh chúng ta bây giờ có thể tràn ngập những món đồ tao nhã, hấp dẫn, mang đến năng lượng tích cực. Những đồ vật này đem đến niềm vui, cảm xúc không thể diễn tả. Các sản phẩm đều được tạo ra bởi tình yêu của các nghệ nhân - bậc thầy về đá quý tự nhiên, loại đá sở hữu những năng lượng, sức hút và đặc tính kỳ diệu. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp mọi người tìm ra đồ vật phù hợp, tốt cho sức khỏe: thể chất và tâm lý.


Văn phòng, phòng tắm,  bệ đỡ, tường, bàn trang trí, phòng ngủ, phòng khách, phòng đá khổng tước tuyệt đẹp, cửa với tay cầm bằng đá sẽ tạo ra một phong cách nội thất độc nhất vô nhị. Ngay cả những khách hàng giàu có thượng lưu nhất cũng phải ấn tượng với những sản phẩm: bộ đựng bút, lọ hoa, xô rượu sâm banh, chân đèn, chân nến, hộp đồ trang sức, đồng hồ, đèn, đèn chùm, khung ảnh, đế lót ly, gương, tác phẩm điêu khắc, những đồ vật tâm linh như – tượng chúa nhà thờ, điêu khắc thánh.


Các sản phẩm bằng đá tự nhiên của Nga rất phổ biến ở đất nước của những bức tranh sơn mài tại đền chùa; bức tranh vẽ trên lụa; chùa chiền và kiến trúc tôn giáo trang trí (tu viện, lăng tẩm, cầu, chợ); các di tích văn hoá bảo tồn - trống đồng, các hình thức sân khấu dân tộc.


Bạn có biết rằng độ cứng của các khoáng sản bán quý có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của chúng: đá càng lâu đời thì càng đắt. Ngày nay, chỉ có một vài loại đá được coi là đá quý ở Nga, cực kì đắt là: kim cương, ngọc lục bảo, hồng ngọc, ngọc trai, saphia xanh, alexandrite. Các loại đá còn lại được gọi là "trang trí" hoặc "bán quý", nhưng điều đó không làm cho chúng trở nên kém giá trị.
Nhiều loại khoáng sản, sau nhiều khâu chế tác, lại càng trở nên trong và sáng lấp lánh. Các sản phẩm từ những loại đá này điểm tô thêm hình ảnh cho những người có tầm cỡ, trang trí thêm cho những căn nhà hiện đại, dinh thự của các lãnh đạo trên thế giới. Bộ đá cổ điển được các chuyên gia chế tác một cách tuyệt vời với hình dáng và ý nghĩa sáng tạo như sau ... Đá thạch anh tím siren giúp cải thiện tâm trạng, là biểu tượng cho sự thân thiện và hài hòa. Đối với một người bận rộn, mệt mỏi thường xuyên, nên tặng họ một món đồ nội thất hoặc nữ trang từ thạch anh để chữa khỏi căng thẳng.


Nếu bạn muốn khuyến khích sáng tạo từ tự nhiên, truyền cảm hứng cho những người yêu du lịch, hãy chọn màu xanh huyền ảo với những mạch máu xanh của đá aquamarine. Loại đá này cũng được xem là bùa hộ mệnh của những người yêu – người ta thường những chiếc nhẫn từ aquamarine để cầu hạnh phúc.

about2

Huyền thoại cổ xưa của Việt Nam có nhiều truyền thuyết liên quan đến rồng và phượng. Hãy tưởng tượng xem, sẽ thật ấn tượng nếu như các tác giả thể hiện hình ảnh những con vật này trên các tác phẩm thủ công của họ, chẳng hạn như đồng hồ, giá nến, hộp thuốc lá!


Không phải từ khi sinh ra ai cũng biết cách tặng quà và nhận quà, tuy nhiên nếu muốn, mỗi người cũng có thể học, có hàng triệu món quà dành cho sở thích khác nhau. Điều quan trọng là dành cho bản thân mình cũng như mong muốn làm vui lòng những người thân yêu, mang đến bất ngờ cho bản thân bởi những người phù hợp và những món đồ thật đẹp.


Bạn thấy đấy, trên bản đồ, đất nước Việt Nam giống hình chữ Latinh "S" – đây là dấu hiệu vô tận đảo ngược. Thật là biểu trưng tuyệt vời! Tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước chúng ta, sự tôn trọng lẫn nhau, sự thâm nhập giao lưu giữa hai nền văn hoá vĩ đại sẽ mãi trường tồn.

 

about3

Hotline (024) 6296.2758
03778.13.668